Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Mỡ Bôi Trơn Đạt Chuẩn An Toàn Chất Lượng Thực Phẩm Xuất Xứ Từ Hoa Kỳ

Những máy móc trong ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm, vấn đề quan trọng nhất được chú trọng là tính an toàn đối với sức khỏe của con người. Một loại mỡ bôi trơn dùng trong thực phẩm được tập đoàn NCH của Mỹ nghiên cứu và sản xuất theo chuẩn công nghệ tiên tiến, đảm bảo tính bôi trơn cho máy móc thiết bị nhưng vẫn giữ được chuẩn an toàn với sức khỏe con người.

Được thành lập vào năm 1919 đến nay với thời gian dài kinh nghiệm của các nhà nghiên cứu, loại mỡ bôi trơn dùng trong thực phẩm cho máy móc trong ngành thực phẩm Premalube White được sản xuất chuyên dùng bôi trong các thiết bị cần độ an toàn thực phẩm cao. Được sử dụng rộng rãi trên các quốc gia có nền kinh tế phát triển như Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản. Đi đầu về chất lượng hiệu quả bôi trơn cũng như tính an toàn theo chuẩn vệ sinh thực phẩm được kiểm định bởi chính phủ Hoa Kỳ.

Chúng ta cần sử dụng mỡ bôi trơn trong thực phẩm Premalube White để bôi trơn những thiết bị trong nhà máy chế biến thịt gia cầm, rau củ quả…Premalube White được sản xuất ở dạng chai xịt áp suất tạo điều kiện cho quá trình bảo dưỡng tất cả máy móc thiết bị được dễ dàng hơn, mỡ sẽ chui sâu vào những ngóc ngách cần bôi trơn khi sử dụng loại chai xịt này.

Bắt tay cùng tập đoàn NCH của Mỹ, Công ty TNHH Công nghệ PST đã nhập khẩu và bán mỡ bôi trơn trong thực phẩm vào thị trường Việt Nam nhằm tạo cơ hội cho các nhà máy dùng các hóa chất đảm bảo độ an toàn cao theo chuẩn quốc tế, bên cạnh đó người Việt được sử dụng các thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét